Rolls-roycemotorcars-hanoi.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tính nhẩm sơ sơ gia tài “khủng” của Cường Đô-la | Rolls-Royce

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chính thức xác lập mối quan hệ mới – là người nhà của nhau sau đám hỏi diễn ra vào ngày 20/1. 1 năm yêu nhau viên mãn, cả hai khiến công chúng ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc ngọt ngào. Đồng thời, nhiều người cho rằng họ là một cặp xứng đôi vừa lứa. Cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều có sự nghiệp, kinh doanh riêng và sở hữu khối tài sản “khủng” để xây nhà sau khi về chung một nhà.

Khối tài sản khét tiếng của Cường Đô La

Cường Đô La nổi tiếng là doanh nhân nổi tiếng – con trai bà Nguyễn Thị Như Loan có khối tài sản lên tới 12,4 nghìn tỷ đồng với công ty Quốc Cường Gia Lai. Nhiều năm qua, doanh nhân phố núi luôn lấn lướt công chúng bằng cuộc sống giàu sang, tiến lên trên dàn siêu xe. Không chỉ một chiếc, Cường Đô La có cả bộ sưu tập xe sang quy ra tiền đều là những con số “khủng”. Ngoài ra, phụ kiện của nam doanh nhân cũng đắt hàng, có chiếc đồng hồ 4 tỷ đồng. Cường Đô La hiện đang sống trong một ngôi nhà sang trọng, điều hành một số công ty, …

Nhẩm tính khối tài sản khủng của Cường Đô la - Đàm Thu Trang khi về chung một nhà: siêu xe, bất động sản và nhà hàng - Ảnh 1. Nhẩm tính khối tài sản khủng của Cường Đô la - Đàm Thu Trang khi về chung một nhà: siêu xe, bất động sản và nhà hàng - Ảnh 2. Nhẩm tính khối tài sản khủng của Cường Đô la - Đàm Thu Trang khi về chung một nhà: siêu xe, bất động sản và nhà hàng - Ảnh 3.

Cường Đô La có bộ sưu tập siêu xe giá trị.

Nhẩm tính khối tài sản khủng của Cường Đô la - Đàm Thu Trang khi về chung một nhà: siêu xe, bất động sản và nhà hàng - Ảnh 4.

Doanh nhân phố núi cũng sở hữu những bộ đồ hàng hiệu trị giá hàng tỷ đồng.

Tuy nhiên, giữa tháng 11, Cường Đô La đã rút lui hoàn toàn khỏi công ty mang tên mình, khi thôi cả chức thành viên HĐQT và Phó tổng giám đốc. Tình hình của công ty này khó khăn do hàng tồn kho nhiều, nợ nhiều, giá cổ phiếu …

READ  1 năm nhuận có bao nhiêu ngày? Bí ẩn về năm nhuận mà bạn chưa biết? | Rolls-Royce

Đàm Thu Trang: có công việc kinh doanh riêng đang phát triển tốt

Bạn gái của Cường Đô La từng tham gia nhiều cuộc thi và giành được một số thành tích như Miss Lang 2010, Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2010 … Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô chỉ tập trung cho công việc kinh doanh. Người đẹp hiện là chủ một nhà hàng lớn giữa trung tâm thành phố. Anh còn có một ngôi nhà sang trọng với những món đồ hàng hiệu đắt tiền.

Nhẩm tính khối tài sản khủng của Cường Đô la - Đàm Thu Trang khi về chung một nhà: siêu xe, bất động sản và nhà hàng - Ảnh 5. Nhẩm tính khối tài sản khủng của Cường Đô la - Đàm Thu Trang khi về chung một nhà: siêu xe, bất động sản và nhà hàng - Ảnh 6.

Đàm Thu Trang có một căn hộ riêng rộng rãi.

Nhẩm tính khối tài sản khủng của Cường Đô la - Đàm Thu Trang khi về chung một nhà: siêu xe, bất động sản và nhà hàng - Ảnh 7.

Anh cũng là chủ một cửa hàng ở trung tâm thành phố. Trong ngày khai trương, Cường Đô La cũng đến tham dự.

Nhẩm tính khối tài sản khủng của Cường Đô la - Đàm Thu Trang khi về chung một nhà: siêu xe, bất động sản và nhà hàng - Ảnh 8.

Người đẹp di chuyển bằng ô tô riêng.

Nhẩm tính khối tài sản khủng của Cường Đô la - Đàm Thu Trang khi về chung một nhà: siêu xe, bất động sản và nhà hàng - Ảnh 9. Nhẩm tính khối tài sản khủng của Cường Đô la - Đàm Thu Trang khi về chung một nhà: siêu xe, bất động sản và nhà hàng - Ảnh 10.

Sở hữu những món đồ hàng hiệu đắt tiền.

Với những gì đang có, khi về chung một nhà, cặp đôi Cường Đô La – Đàm Thu Trang sẽ được tận hưởng cuộc sống sung túc, tự tay xây tổ ấm và nuôi dạy, chăm sóc con cái chu đáo.

Nhẩm tính khối tài sản khủng của Cường Đô la - Đàm Thu Trang khi về chung một nhà: siêu xe, bất động sản và nhà hàng - Ảnh 11.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra sau Tết Nguyên đán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud