Rolls-Royce uses cookies to guarantee the best possible website experience. By continuing to use our site, you agree that we can place these cookies on your computer or device.

Please click here for more information
 
Close

article.jpg
 

Provenance - Xe đã qua sử dụng chất lượng cao

Chỉ những chiếc Rolls-Royce đã qua sử dụng tốt nhất mới được tham gia vào chương trình Provenance.
Chương trình Provenance đảm bảo rằng chiếc Rolls-Royce của bạn đạt được các tiêu chuẩn mà bạn theo đúng yêu cầu.  Bạn hãy yên tâm vì nó đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các kỹ sư lành nghề của Rolls-Royce, chỉ sử dụng các linh kiện Rolls-Royce chính hãng và có một bảng kiểm tra tình trạng xe cùng số km đã đi, bảng kiểm tra này được thực hiện một cách độc lập.
Mỗi chiếc Rolls-Royce là độc nhất và các nhân viên đại lý dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn sử dụng chiếc tốt nhất. Chiếc Rolls-Royce của bạn sẽ có ít nhất là 2 năm bảo hành, 2 năm dịch vụ bảo dưỡng và dịch vụ hỗ trợ trên đường suốt 24 tiếng trên toàn thế giới.
Với phong cách khác biệt và các tính năng riêng biệt, mỗi chiếc Rolls-Royce là độc đáo và duy nhất.
Sở hữu một chiếc Rolls-Royce, chiếc xe với trình độ kỹ thuật cao và nghệ thuật thủ công bậc thầy, là một trải nghiệm đặc biệt, bất chấp tuổi tác của xe.
Các tiêu chuẩn cao và những nỗ lực cho sự hoàn hảo của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi chiếc xe tham gia chương trình Provenance sẽ không chỉ mang lại sự yên tâm mà còn đảm bảo rằng đây là một đầu tư tốt cho tương lai.
Cam kết của chúng tôi
Chương trình Provenance đảm bảo rằng chiếc Rolls-Royce của bạn sẽ đạt tới những tiêu chuẩn cao nhất có thể trước khi nó được giao đến tay bạn.
Provenance chỉ những chiếc Rolls-Royce đã qua sử dụng tốt nhất.

Xe đã qua sử dụng
74