Rolls-Royce uses cookies to guarantee the best possible website experience. By continuing to use our site, you agree that we can place these cookies on your computer or device.

Please click here for more information
 
Close

article.jpg
 

Phantom Family

Phantom thể hiện cảm quan về một mục đích, tinh chất rất đơn giản và đĩnh đạc tự nhiên.

Giles Taylor - Giám đốc thiết kế

Sự kết hợp công nghệ kỹ thuật tiên tiến cùng với các thiết kế vượt thời gian, kiểu dáng mới nhất của Phantom lại một lần nữa tái xác định thị trường xe  sang.Trong thời đại phát triển tốc độ và tiến bộ vượt bậc của khoa học, chúng tôi vẫn luôn tin tưởng vào nỗ lực sáng tạo cho sự hoàn hảo. Kết hợp công nghệ hiện đại hòa trộn nghệ thuật thủ công truyền thống bậc thầy nhằm tạo ra những sản phẩm trường tồn và đồng điệu cùng hơi thở thời đại.
Mỗi dòng xe trong gia đình Phantom đều thể hiện tính cách độc đáo riêng biệt nhưng sẽ vẫn có chung nét đặc trưng của Phantom đó chính là  kiểu dáng mạnh mẽ. 
Phantom Family - Một thế giới mới!

Chọn loại Phantom yêu thích

Những thiết kế của gia đình Phantom chính là kết tinh của sự sáng tạo hoàn hảo và cảm hứng kỹ thuật bay bổng. Với mong muốn chế tạo ra những chiếc xe tốt nhất trên thế giới. Phantom kết hợp uy tín đầy sức hút cùng với các chi tiết thiết kế không thể nhầm lẫn của Rolls-Royce.

62