Rolls-Royce uses cookies to guarantee the best possible website experience. By continuing to use our site, you agree that we can place these cookies on your computer or device.

Please click here for more information
 
Close

article.jpg
 

Ownership

Tiếp nhận một chiếc xe Rolls Royce chắc chắn là một trong những niềm vui thích tột bậc của bạn. Nhưng đây chỉ là sự khởi đầu của trải nghiệm sở hữu chất lượng độc nhất.

Torsten Müller-Ötvös
CEO Rolls-Royce Motor Cars

Việc sở hữu Rolls-Royce cũng như điều khiển xe là một trải nghiệm thú vị, hãy để nhân viên dịch vụ của đại lý giúp bạn tư vấn bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chiếc xe của bạn. Họ sẽ đảm bản món đầu tư của của bạn luôn ở trong tình trạng hoàn hảo, và tiếp tục vận hành một cách tốt nhất như vừa mới mua.

Phụ kiện

Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thực sự "riêng biệt" đó chính là nhiệm vụ Rolls-Royce. Bộ Sưu Tập Phụ Kiện giúp tùy chỉnh thiết kế chiếc xe theo sở thích của chính bạn và giúp cho chiếc Rolls-Royce của bạn để nó trở thành biểu tượng mang đậm tính chất cá nhân. Thiết kế và sản xuất tỉ mỉ đến từng chi tiết đối với mỗi loại sản phẩm trong dòng xe này. Bộ Sưu Tập Phụ Kiện cũng mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để làm nổi bật chiếc xe của mình nhưng không làm mất đi giá trị đích thực.

 • Dịch vụ

  Khi bạn mua một chiếc xe Rolls-Royce, chúng tôi cung cấp cho bạn gói dịch vụ và bảo dưỡng trong 04 năm đầu tiên, không giới hạn cây số.
  Để phục vụ nhanh và hiệu quả hơn, mỗi chiếc Rolls-Royce đều có trang bị cảm biến giám sát các bộ phận then chốt để dịch vụ có thể kiểm tra dựa trên điều kiện vận hành và sắp xếp lịch trình phù hợp với nhu cầu chính xác của chiếc xe tại thời điểm thích hợp nhất.

 • Bảo hành

  Every new Rolls-Royce is protected by a 4-year unlimited mileage Warranty*, which provides cover for almost any eventuality. Wherever you are in your Warranty Region, we'll make sure any necessary repairs are carried out quickly and efficiently by a Rolls-Royce Dealer or authorised Workshop.*Excludes tyres and glass. Unlimited mileage does not apply to commercial users, please consult your local Dealership for more information.

 • Huấn luyện kỹ thuật

  Tất cả kỹ thuật viên của Rolls-Royce Motor Cars tại các Đại Lý trên toàn cầu được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Goodwood. Kỹ thuật viên có thể truy cập vào các thiết bị phục vụ chẩn đoán tiên tiến nhất hiện có và được đào tạo liên tục để có kiến thức vững chắc về công nghệ mới nhất được trang bị trên bất cứ chiếc Rolls-Royce nào.

 • Bộ phận chính hãng

  Các đại lý của chúng tôi chỉ sử dụng phụ tùng và phụ kiện duy nhất từ chính hãng Rolls-Royce Motor Cars. 
  Được  thiết kế và thực hiện đúng theo tiêu chuẩn và chính xác như nguyên bản, khi có bất kỳ thay thế nào, tính năng của chiếc xe vẫn được đảm bảo giống như ngày đầu xuất xưởng Rolls-Royce Motor Cars tại Goodwood.

 • Hỗ trợ hậu mãi

  Mỗi chuyến hành trình với Rolls-Royce là một  trải nghiệm thú vị. Vì vậy, sau 04 năm mua xe, bạn sẽ được cung cấp gói phục hồi toàn diện, hãng sẽ giúp mang đến cho bạn khám phá lại nhiều trải nghiệm mới bất  ngờ sau đó.

70