Rolls-Royce uses cookies to guarantee the best possible website experience. By continuing to use our site, you agree that we can place these cookies on your computer or device.

Please click here for more information
 
Close

article.jpg
 

Tin tức và Sự kiện

Để biết thêm thông tin về tin tức và sự kiện của Đại Lý:

TRIỄN LÃM ROLLS-ROYCE THE ICON TOUR

Rolls-Royce Motor Cars sẽ bắt đầu cuộc triển lãm đặc biệt của thương hiệu, tổ chức từ ngày 21 đến 23-04-2014 tại Singapore. Sự kiên bao gồm những hoạt động dành riêng cho những khách mời. Triển lãm sẽ được tổ chức liên tiếp tại Tokyo & Yokohama vào tháng Năm,tại Hồng Kông & Hàn Quốc vào tháng Sáu.

Tham gia cùng đoàn RRMC-HN còn có hai nhà báo đến từ báo điện tử VnExpress.net& tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn Cuối Tuần, cùng các khách mời đặc biệt từ Tp.HCM & Hà Nội cùng tham dự.

Triển lãm được tổ chức tại Flower Dome trong khuôn viên Garden by the Bay, với lối trang trí hào nhoáng sang trọng & đậm nét nghệ thuật đương đại theo phong cách Rolls-Royce. 3 mẫu xe tiêu biểu thu hút khách thăm quan là Phantom Series II, Ghost V-Specification, Wraith. Đặc biệt khách thăm quan còn được nhìn thấy bộ khung sườn bằng hợp kim nhôm vũ trụ của xe Phantom & cỗ máy V12 tăng áp kép của xe Ghost lần đầu tiên được trình bày đến công chúng. 

Để hiểu rõ hơn về các "tác phẩm Rolls-Royce", khách thăm quan có dịp giao lưu cùng các nghệ nhân đến từ nhà máy Goodwood, trong đó có hoạ sỹ tài ba Mart Court, là người đảm nhiệm hoạ nên các đường kẽ coach line dọc thân xe củng như các biểu tượng nổi tiếng như logo Phantom Rồng, logo Ghost Phi Mã đã có dịp giới thiệu đến các fan hâm mộ Rolls-Royce. 

Và để cảm nhận & đam mê thực sự thì vị trí đó phải ngồi phía sau tay lái của những chiếc Rolls. Vì thế đoàn nhà báo & khách mời đã có dịp lái thử các dòng xe Phantom, Ghost & Wraith để thực sự cuống hút & khẳng định đam mê của mình dành cho những chiếc xe Rolls-Royce. 

Rolls-Royce Motor Cars Vietnam mong một ngày gần đây có thể mang đến cho người hâm mộ Rolls-Royce tại Việt Nam những trãi nghiệm thú vị của triển lãm The ICON Tour này

81