Rolls-Royce uses cookies to guarantee the best possible website experience. By continuing to use our site, you agree that we can place these cookies on your computer or device.

Please click here for more information
 
Close

article.jpg
 

Khi bạn sở hữu một chiếc xe Rolls Royce, bạn chính thức gia nhập danh sách các chủ sỡ hữu lừng lẫy trên toàn thế giới.

Torsten Müller-Ötvös
CEO

Sở hữu Rolls-Royce là quá trình trải nghiệm đặc biệt. Là sự kết tinh của kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiến tiến nhất cùng với chất liệu tốt nhất và trình độ thủ công bậc thầy, chiếc xe của chúng tôi được chăm chút và thu hút với sự pha trộn độc đáo giữa sự sang trọng, tinh tế, năng động và chất lượng.
Rolls-Royce Motor Cars London nổi tiếng với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp chất lượng cao. Đội ngũ kinh doanh và nhân viên dịch vụ của chúng tôi mang đến cho Quý Khách những trải nghiệp xứng đáng khi sở hữu xe hơi hạng sang Rolls-Royce Motor Cars, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong việc chế tạo động cơ ôtô.  Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách

Liên hệ chúng tôi

 • Vu Do Thanh

  Sales Director

  +(84) 437868464

 • Pham Buu Hoi

  Marketing & PR Director

  +(84) 839290488

Tin tức và Sự kiện

 • TRIỄN LÃM ROLLS-ROYCE THE ICON TOUR

  Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh lịch sử 110 hình thành & phát triển của Rolls- Royce, biểu tượng của dòng xe siêu sang bậc nhất thế giới.

  Xem thêm

  Rolls-Royce Motor Cars sẽ bắt đầu cuộc triển lãm đặc biệt của thương hiệu, tổ chức từ ngày 21 đến 23-04-2014 tại Singapore. Sự kiên bao gồm những hoạt động dành riêng cho những khách mời. Triển lãm sẽ được tổ chức liên tiếp tại Tokyo & Yokohama vào tháng Năm,tại Hồng Kông & Hàn Quốc vào tháng Sáu.

  Tham gia cùng đoàn RRMC-HN còn có hai nhà báo đến từ báo điện tử VnExpress.net& tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn Cuối Tuần, cùng các khách mời đặc biệt từ Tp.HCM & Hà Nội cùng tham dự.

  Triển lãm được tổ chức tại Flower Dome trong khuôn viên Garden by the Bay, với lối trang trí hào nhoáng sang trọng & đậm nét nghệ thuật đương đại theo phong cách Rolls-Royce. 3 mẫu xe tiêu biểu thu hút khách thăm quan là Phantom Series II, Ghost V-Specification, Wraith. Đặc biệt khách thăm quan còn được nhìn thấy bộ khung sườn bằng hợp kim nhôm vũ trụ của xe Phantom & cỗ máy V12 tăng áp kép của xe Ghost lần đầu tiên được trình bày đến công chúng. 

  Để hiểu rõ hơn về các "tác phẩm Rolls-Royce", khách thăm quan có dịp giao lưu cùng các nghệ nhân đến từ nhà máy Goodwood, trong đó có hoạ sỹ tài ba Mart Court, là người đảm nhiệm hoạ nên các đường kẽ coach line dọc thân xe củng như các biểu tượng nổi tiếng như logo Phantom Rồng, logo Ghost Phi Mã đã có dịp giới thiệu đến các fan hâm mộ Rolls-Royce. 

  Và để cảm nhận & đam mê thực sự thì vị trí đó phải ngồi phía sau tay lái của những chiếc Rolls. Vì thế đoàn nhà báo & khách mời đã có dịp lái thử các dòng xe Phantom, Ghost & Wraith để thực sự cuống hút & khẳng định đam mê của mình dành cho những chiếc xe Rolls-Royce. 

  Rolls-Royce Motor Cars Vietnam mong một ngày gần đây có thể mang đến cho người hâm mộ Rolls-Royce tại Việt Nam những trãi nghiệm thú vị của triển lãm The ICON Tour này

  Xem thêm
Xem các tin tức và sự kiện
73